Mẹo giúp bạn vay tiền gấp có ngay trong 15 phút

Mẹo giúp bạn vay tiền gấp có ngay trong 15 phút

Để có thể vay tiền gấp, bạn cần chọn lựa cho mình một đơn vị tín chấp đáng tin cậy và hỗ trợ cấp tốc

Ưu điểm của vay tiền gấp

Thủ tục đơn giản

Thủ tục để hoàn thành một bộ hồ sơ vay cá nhân được tối giản hóa với các giấy tờ vô cùng đơn giản và tiện lợi

Không cần thế chấp

Các khoản vay tín chấp cá nhân thông thường sẽ không cần phải thế chấp hay cầm cố tài sản

Nhanh chóng, tiện lợi

Trong thời kỳ 4.0 bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khoản vay cá nhân một cách dễ dàng. Dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu,bất cứ thời gian nào chỉ cần nơi bạn sinh sống có kết nối internet là bạn có thể thực hiện cho mình một khoản vay cá nhân một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đây là ưu điểm của các hình thức cho vay càng trở nên phổ biến rộng rải với người dùng.

Ít rủi ro

Đối với các công ty tài chính hợp pháp bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc lộ thông tin cá nhân. Với công nghệ bảo mật 4.0 hiện đại, các công ty cho vay cá nhân luôn bảo mật tốt các dữ liệu thông tin của khách hàng.

Một số đơn vị hỗ trợ cho vay tiền gấp nóng lãi suất 0%

Đánh giá:
5/5
Đánh giá:
5/5
Đánh giá:
4.4/5

Hướng dẫn vay tiền gấp nhanh chóng

vay-tien-nong-gap-1

Để đăng ký các khoản vay, bạn cần phải đăng ký trên các nền tảng vay tiền online, tuy nhiên hồ sơ của bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản nhất.
Phần lớn các đơn vị cho vay đều yêu cầu bạn cung cấp CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng chính chủ và bạn phải trên 18 tuổi

Bước 1: Lựa chọn đối tác

Đầu tiên bạn cần lựa chọn các nhà cung cấp vay tiền nóng, và đăng ký hồ sơ vay online

Bạn có thể đăng ký nhiều đơn vị một lúc, nên ưu tiên chọn các đơn vị hỗ trợ 0% lãi suất

Bước 2: Đăng ký thông tin

Nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu như tên, số điện thoại, địa chỉ, CMND/CCCD
Các thủ tục này rất đơn giản không có gì khó khăn. Lưu ý bạn phải nhập thông tin thẻ ngân hàng chính chủ để dễ dàng được phê duyệt

Bước 3: Thẩm định hồ sơ

Sau khi hồ sơ được gửi đi, sẽ có một bộ phận thẩm định hồ sơ làm các công việc kiểm tra các thông tin bạn cung cấp trong hồ sơ đã chính xác hay chưa. Nếu thông tin không trùng khớp hoặc thiếu chính xác hồ sơ sẽ được trả về. Nhưng cũng sẽ có một số công ty sẽ hủy luôn hồ sơ của bạn nếu thông tin không chính xác.

Bước 4 : Phê duyệt hồ sơ

Nếu hồ sơ được thẩm định thành công, bạn sẽ được giải ngân và nhận được khoản vay ngay trong ngày, chậm nhất là chỉ sau 30 phút.
Hồ sơ sau khi được duyệt bạn sẽ nhận được SMS kèm hợp đồng của khoản vay.
Lưu ý: bạn nên thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt

vay-tien-gap-2Lãi suất vay tiền gấp như thế nào?

 

So với lãi suất của ngân hàng thì vay tiền nóng sẽ có lãi suất cao hơn. Mối đối tác cho vay sẽ có mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên lãi suất sẽ được công khai minh bạch để bạn có thể tham khảo.

Hầu hết các công ty tài chính đều có các chương trình khuyến mãi lãi suấy 0% cho khoản vay đầu.

Khách hàng có thể sử dụng khuyến mãi này để có thể tiếp cận khoản vay nóng một cách dễ dàng hơn.

Vay tiền nóng và vay tiên ngân hàng cái nào sẽ có lợi hơn?

Vấn đề này cũng có nhiều khách hàng đang phân vân, nếu bạn đang cần vay tiền gấp nhưng lại đắn đo suy nghĩ không biết nên chọn bên nào.

Việc đầu tiên bạn cần xác định nhu cầu vay của mình là như thế nào?Số tiền mình cần vay có cần phải đến vay tiền nóng không?

Mỗi hình thứ vay đều có cái lợi và cái hại riêng, nếu bạn cần một khoản tiền lớn thì nên vay ngân hàng, nhưng nếu cần một khoản vay nhanh, ngắn hạn thì nên vay tiền nóng.

Tuy nhiên, thời gian vay tiền nóng sẽ rất ngắn chỉ từ 7 – 30 ngày

Nhưng đối với dịch vụ vay tiền nóng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản thời gian bởi vì vay tiền nóng chỉ thực hiện hoàn toàn trực tuyến, không phải tốn thời gian đến ngân hàng

 

Vay ngân hàng chỉ thích hợp với các khoản vay lớn như vay 20 triệu, vay 50 triệu, vay 100 triệu trở lên, tuy nhiên thời gian giải ngân sẽ rất chậm thường sẽ mất đến vài ngày.

Có nên vay tiền gấp nóng xã hội đen không?

vay-tien-gap-3

Vay tiền nóng xã hội đen có thể hiểu là hình thức vay tiền gấp với một tổ chức bí ẩn không được pháp luật cho phép. Được biết đến với các thuật ngữ bốc bát họ.

Đây là hình thức vay tiền rất dễ dàng nhưng có những rủi ro vô cùng lớn như lãi suất cắt cổ nếu khách hàng vay không thanh toán đúng hạn, nợ chồng nợ sẽ lên con số rất khủng.

Không xét đến nên hay không nên nhưng phải tùy thuộc vào tình hình tài chính và khả năng trả nợ của mình nếu không muốn lãi mẹ đẻ lãi con.

Lãi suất của hình thức này thường lên đến 50% thậm chí là cao hơn rất nhiều, nếu chậm thanh toán bạn sẽ bị tra tấn một cách rất khủng khiếp.

Plusvay khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể lựa chọn cho mình hình thức vay tiền phù hợp tránh để làm hại đến bản thân, bạn có thể tham khảo các hình thức vay cầm đồ online hoặc vay tín chấp với mức lãi suất tốt hơn nhiều.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền gấp

Vay tiền gấp là một hình thức vay tiền online giúp bạn có một khoản tiền gấp ngay trong ngày

Mỗi đơn vị cho vay sẽ có các mức lãi suất khác nhau. Hầu hết đều có mức lãi suất 0% cho khoản vay đầu

Hình thức này dễ vay nhưng cũng rất nhiều rủi ro. Bạn nên cân nhắc đối với hình thức cho vay này

Plusvay đã tổng hợp cho bạn các thông tin về vay tiền gấp bạn có thể tham khảo thêm. Chúc bạn có cho mình một khoản vay phù hợp

Rate this post