Table Of Contents

THÔNG TINTHÔNG TIN
Số tiền vay lần đầu2000000 VNĐ
Số tiền tối đa10000000 VNĐ
Thời hạn30 ngày
Lãi suất0,05 %
THÔNG TIN KHOẢN VAY

Vay tiền Senmo là gì?

Vay tien Senmo là một sản phẩm của công ty Gofingo được ra mắt vào năm 2019. Công ty chuyên cung cấp những kiểu vay tiền mặt, vay tiền nhanh mà khách hàng chỉ cần cung cấp CMND hoặc thẻ căn cước đang còn thời hạn sử dụng. Senmo cho phép vay không quá 10 triệu với thời hạn tối đa là 365 ngày.

Lãi suất Senmo

Tuỳ thuộc vào số tiền vay và thời hạn vay, Senmo vay tiền sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau dành cho khách hàng, tuy nhiên sẽ không vượt quá 22,2%. Bạn cần đọc kỹ về số tiền này trước khi đồng ý thực hiện khoản vay Senmo để tránh gặp phải những trường hợp hiểu lầm đáng tiếc.

Số tiền cho vay5.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ
Thời gian cho vayTừ 7 – 30 ngày
Lãi suất1,80 %
Độ tuổi khách hàng21 – 60 tuổi
lãi suất 0% cho khách hàng đầu tiên

Ưu điểm, Nhược điểm vay tiền Senmo

Ưu ĐiểmNhược Điểm
Nhận tiền trong vòng 24 giờ.Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.Không cần chứng từ hoặc tài sản thế chấp.Thời gian vay dài, linh động cho khách hàng.Thủ tục gia hạn đơn giản.Ưu đãi cho các khoản Senmo vay lại tiếp theo.Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện.Số tiền vay ngắn.Ít cách thanh toán khoản vay.

Những điều cần biết trước khi vay tiền Senmo

Để chuẩn bị vay tiền tại Senmo, bạn cần chuẩn bị kỹ càng các điều kiện dưới đây:

  • Là công dân có độ tuổi từ 21-60 tuổi, đang làm việc và sinh sống tại 63 tỉnh thành của Việt Nam.
  • Sở hữu CMND còn hiệu lực và 01 tài khoản ngân hàng.
  • Có số điện thoại được đăng ký bởi CMND để thực hiện đăng nhập và một địa chỉ email hoạt động thường xuyên.

Hướng dẫn vay tiền Senmo

Để thực hiện Đăng ký Senmo vay, bạn cần tuân theo các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập website senmo.info, nhập họ tên, số điện thoại và click vào ô Đăng ký vay.
  • Bước 2: Cung cấp các thông tin theo yêu cầu bao gồm: Giới tính; Số CMND đang còn hiệu lực; Số CMT cũ (nếu còn giữ); Ngày sinh, ngày cấp, nơi cấp (in trên CMND); Email (điền chính xác để công ty gửi mã xác nhận).
  • Bước 3: Điền thông tin về Tỉnh/Thành phố, Bạn có đang vay ở nơi khác hay không?, Loại công việc bạn đang làm, Mức thu nhập hàng tháng, Số điện thoại và họ tên người thân (Để công ty liên hệ khi cần thiết).
  • Bước 4: Xác nhận tài khoản ngân hàng. Nếu muốn thực hiện nhanh, bạn có thể xác nhận thông tin qua Instantor (Senmo sẽ liên kết trực tiếp với trang đăng nhập của các ngân hàng để bạn điền thông tin). Hoặc bạn có thể sử dụng cách thủ công, điền thứ tự các thông tin gồm Số tài khoản, Ngân hàng, Chi nhánh.

Tiếp đó, cũng trên giao diện máy tính, bạn cung cấp hình ảnh chụp của CMND/CMT bao gồm mặt trước, mặt sau và hình bạn cầm CMND nhìn rõ mặt

Sẽ có một mã xác nhận được gửi đến email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký ở trên. Hãy điền vào ô xác nhận và bấm vào ô Hoàn tất.

Như vậy, bạn đã hoàn thành việc đăng ký vay lần đầu tại đây. Hãy chờ đợi trong khoảng 2 tiếng đồng hồ (tính vào ngày làm việc) để nhận được kết quả xét duyệt cùng số tiền về tài khoản nếu thành công.

Đăng nhập – Đăng ký vay lại Senmo

Nếu muốn đăng ký vay lại, ở lần vay đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng đã thực hiện việc trả nợ đúng hạn.

Để đăng ký vay lại, bạn cần đăng nhập Senmo vay, nhập số điện thoại đã đăng ký vay lần trước cùng mã số được gửi về SDT hoặc email. SCông ty sẽ tiến hành xác nhận và có thông báo về điện thoại của bạn.

Trường hợp chưa thanh toán xong hoặc đang phải gia hạn khoản vay, công ty sẽ không cho phép khách hàng được thực hiện khoản vay khác. Vì vậy, hãy có trách nhiệm với mọi khoản vay của mình.

Hướng dẫn cách thanh toán Senmo

Để thanh toán khoản Senmo vay, bạn cần đến bất cứ chi nhánh ngân hàng gần với địa chỉ sinh sống hoặc tạo giao dịch trên Internet/Mobile Banking để thực hiện chuyển khoản tới ngân hàng của công ty.

Thông tin chuyển khoản như sau:

Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á châu

Tên tài khoản: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ

Số tài khoản: 3154396658

Chi nhánh: Sài Gòn

Nội dung: Số điện thoại bạn đã đăng ký với công ty.

Sau đó thanh toán khoản vay tiền Senmo đồng thời lưu lại Phiếu thu để xác nhận với công ty khi cần thiết.

Thông tin liên hệ Senmo

Nếu muốn liên hệ với công ty, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Đường dây nóng: 1900-633-335.

Giờ làm việc: Từ 09:00 – 18:00, Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

Hoặc sử dụng ô cửa sổ Live Chat ở góc phải bên dưới màn hình.

Những câu hỏi thường gặp

Sau bao lâu thì tôi có thể nhận được khoản vay tiền senmo?

Sau khi công ty nhận hồ sơ và xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng hai giờ thông qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó. Bạn có thể kiểm tra bằng cách check tin nhắn SMS thông báo và chờ đợi trong thời gian quy định. Nếu quá 2 giờ mà vẫn không nhận được tiền, bạn cần nhanh chóng liên hệ tới số hotline để được kiểm tra hồ sơ.

Nếu tôi thanh toán sớm hơn quy định thì như thế nào?

Điều đặc biệt tại đây là công ty luôn cho phép khách hàng được phép thanh toán sớm hơn thời hạn mà bạn đã đăng ký trước khi đến hạn thanh toán khoản vay. Chính vì vậy hãy yên tâm bởi bạn không cần phải trả cho công ty thêm bất cứ một khoản phí nào nếu như bạn đã có sẵn tiền trả và muốn thanh toán trước thời điểm khoản vay đến hạn.

Tôi có thể gia hạn khoản vay không?

Công ty luôn khuyến khích khách hàng thanh toán đúng thời hạn quy định để đảm bảo thuận tiện nhất cho cả hai bên. Tuy nhiên, trường hợp muốn gia hạn khoản vay, bạn cần thông báo sớm tới công ty để được xử lý. Phí thanh toán trễ sẽ được áp dụng trong trường hợp này và nhân viên tư vấn sẽ giải thích cụ thể nhất tới bạn.

Tôi có được phép huỷ hồ sơ sau khi đã đăng ký thành công?

Senmo đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng muốn huỷ hồ sơ sau khi đã đăng ký khoản vay thành công vì nhiều lí do khách quan và chủ quan. Công ty sẽ tạo điều kiện tối đa cho khách hàng hủy khoản vay tuy nhiên với điều kiện rằng bạn chưa ký chấp thuận vay thông qua tin nhắn SMS mà bên phía tổng đài công ty gửi tới trước đó.

Senmo có phải công ty lừa đảo không?

Vay tiền Senmo là sản phẩm chủ chốt của Gofingo – một công ty tư vấn và giải pháp tài chính nổi bật tại Việt Nam, đã nhận giấy chứng nhận ĐKKD số 0315529414 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 27/02/2019. Gofingo là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính trên thị trường châu Á và châu Á. Đến năm 2019, Gofingo đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam với mong muốn sử dụng công nghệ mới nhất, giúp khách hàng được dễ dàng hơn khi tiếp cận với các dịch vụ tín dụng hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện hồ sơ vay tại đây.

cashberry cong ty tiền ơi doctordong dịch vụ tài chính hướng dẫn vay tamo moneyveo oncredit on credit plusvay senmo tien oi tiền ơi vay 24h vay nhanh vay online vayonline vay tien vay tien oncredit vaytienonline vaytienonlinecmnd vay tieu dung nhanh vay tiêu dùng vay tiền vay tiền 0 lãi suất vay tiền online vay tiền online nhanh vay tiền senmo vay tiền tamo vay tiền trong ngày vay tiền trực tuyến vay tiền với cmnd vay tiền ơi vaytotnhat

Chia sẽ ngay

2 bình luận trong “Hướng dẫn vay tiền Senmo chỉ với CMND| 5 phút đăng ký hồ sơ| Lãi suất 0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *