CashBerry.vn là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn.

Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, chúng tôi cố gắng mang đến bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Công ty TNHH MTV Digital Platform là đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính với đối tác cho vay của chúng tôi.

Đối tác cho vay của chúng tôi là Công ty TNHH TMDV Lending Platform có Giấy chứng nhận ĐKKD số 0316078299 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 27/12/2019.

CASHBERRY đã có hơn 10000 khách hàng vay tiền mỗi tháng

Cashberry cho vay tiền online chuyển khoản là một trong những hình thức vay tiền không cần tài sản đảm bảo phổ biến hiện nay tại Việt Nam.

Với Cashberry, bạn chỉ cần đăng ký khoản vay online tại nhà thông qua website hoặc ứng dụng vay tiền online. Sau khi khoản vay được xét duyệt thì tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản mà bạn đã cung cấp trước đó.

Đây cũng là một hình thức vay tín chấp đơn giản, nhận tiền nhanh trong ngày. Phù hợp với những khách hàng đang cần tiền gấp mà không thể tiếp cận các nguồn vốn vay ngân hàng do thời gian nhận tiền lâu, thủ tục, hồ sơ vay phức tạp.

Cashberry.vn – người bạn tài chính của mọi nhà

>>>>Xem thêm: Tiền ơi cho vay tiền online lên đến 10 triệu đồng|Hướng dẫn vay online 100%

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN NẮM RÕ KHI VAY TIỀN CASHBERRY

 1. Điều kiện để được hỗ trợ tư vấn khoản vay? Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn khoản vay nếu:
  • Quý khách là Công dân Việt Nam, tuổi từ 18 đến 60
  • Quý khách có CMND/Thẻ căn cước hợp lệ
  • Số điện thoại của Quý khách không bị khoá
  • Quý khách có thể truy cập internet
  • Quý khách có thu nhập ổn định
 2. Tôi cần nộp những chứng từ gì? Chúng tôi chỉ yêu cầu CMND/Thẻ căn cước hợp lệ.
 3. Tôi được vay bao nhiêu? Quý khách có thể được vay từ 500.000 đến 10.000.000 đồng tuỳ thuộc vào nhu cầu và thu nhập hàng tháng.
 4. Khi nào tôi có thể nộp hồ sơ? Chúng tôi làm việc 24 giờ mỗi ngày, suốt 7 ngày trong tuần, nên Quý khách có thể đăng ký tư vấn khoản vay bất kỳ lúc nào.
 5. Nhận khoản vay có khó không? Rất đơn giản. Chỉ cần nhập thông tin cần thiết vào đơn đề nghị hỗ trợ khoản vay, số tiền muốn vay và cách thức nhận khoản vay. Sau đó thực hiện ký kết hợp đồng bằng mã bí mật được gửi bằng tin nhắn đến điện thoại của Quý khách.
 6. Đơn đề nghị vay của tôi đã được duyệt. Khi nào tôi được nhận tiền? Quý khách sẽ nhận được tiền ngay sau khi Quý khách ký hợp đồng vay. Nhưng vẫn còn tuỳ thuộc vào quy trình nghiệp vụ Ngân hàng của Quý khách. Thông thường thời gian giao dịch hàng ngày từ 8:00 giờ sáng đến 4:00 giờ chiều. Nếu đề nghị vay của Quý khách được duyệt ngoài giờ hành chính thì quy trình chuyển tiền vay sẽ được thực hiện vào sáng hôm sau. Nếu cuối tuần thì sẽ được thực hiện chuyển khoản vào sáng Thứ Hai tiếp đó.
 7. Tôi có được duyệt thêm khoản vay khác khi tôi đang có khoản vay?Quý khách chỉ có thể có một khoản vay với CashBerry.vn ở cùng một thời điểm. Tuy nhiên, Quý khách có thể được tăng hạn mức vay nếu Quý khách thanh toán đúng hạn khoản vay trước đó.
 8. Khoản vay tiếp theo có được nâng hạn mức không? Quý khách sẽ tự động được nâng hạn mức khoản vay ngay khi Quý khách thanh toán khoản vay hiện tại. Quý khách có thể vay lại ngay sau khi khoản vay trước đó được thanh toán.
 9. Làm sao để biết hồ sơ vay của tôi được duyệt? Sau khi được phê duyệt khoản vay, quý khách sẽ nhận được tin nhắn SMS hoặc thông báo trong Ứng dụng app CashBerry hoặc trang web CashBerry.vn thông tin chi tiết về khoản vay.Bạn có thể kiểm tra thông tin về ngày đến hạn, số tiền phải thanh toán cho khoản vay bằng cách Đăng nhập vào Tài khoản cá nhân trên Ứng dụng app CashBerry hoặc trang web CashBerry.vn
 10. Tại sao đơn đề nghị vay của tôi đã được duyệt nhưng tiền chưa vào tài khoản của tôi?Đối tác của CashBerry sẽ chuyển số tiền vay ngay khi Quý khách ký hợp đồng xong. Từ đó, tuỳ thuộc vào Ngân hàng của Quý khách. Thông thường việc chuyển khoản chỉ trong vòng vài tiếng.
 11. Tôi phải làm gì nếu tôi nhập thông tin chi tiết tài khoản bị sai?Trường hợp này Quý khách sẽ không nhận được tiền từ khoản vay thành công, vì số tài khoản không tương thích với số CMND/ Thẻ căn cước. Số tiền sẽ được trả lại Công ty đối tác của CashBerry trong vòng 2 tuần. Sau đó khoản vay sẽ tự động được huỷ mà Quý khách không cần phải thanh toán tiền lãi và phí dịch vụ. Quý khách có thể tạo đề nghị vay mới, cung cấp lại thông tin chi tiết tài khoản Ngân hàng chính xác.
 12. Tôi có thể huỷ đơn đề nghị tư vấn vay không? Quý khách có thể huỷ đơn đề nghị tư vấn vay bất kỳ lúc nào trước khi ký hợp đồng vay. Vì sau khi ký hợp đồng, số tiền vay sẽ được gửi ngay tức thì. Trong trường hợp này, Quý khách chỉ có thể thanh toán toàn bộ số dư nợ (Bao gồm tiền gốc + phí dịch vụ và lãi vay). Quý khách có thể kiểm tra số tiền phải thanh toán trong tài khoản cá nhân tại Ứng dụng app CashBerry hoặc trang web CashBerry.vn.
 13. Tôi đang có 1 khoản vay ở Công ty khác. Tôi có được duyệt đơn đề nghị vay không? Nếu Quý khách thanh toán đúng hạn, Chúng tôi sẽ luôn đưa ra quyết định có lợi cho Quý khách.
 14. Tôi phải làm gì nếu bị từ chối khoản vay? Nếu độ tuổi của Quý khách hợp lý và luôn thanh toán khoản vay đúng hạn, thì có sai sót ở 1 bước nào đó. Quý khách nên thử nộp lại đề nghị vay. Quý khách cung cấp càng chi tiết thông tin cá nhân, cơ hội được duyệt của Quý khách càng cao.
Điều kiện vay tiền Cashberry

CÁC BƯỚC VAY

Cashberry vay tiền online đến 10 triệu

* Đối với Khách hàng mới:

 • Bạn vui lòng chọn số tiền và thời hạn. Sau khi hoàn tất, hãy click nút “NHẬN KHOẢN VAY”
 • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất hờ sơ yêu cầu vay tiền
 • Chờ được xét duyệt và Ký hợp đồng
 • Nhận tiền ngay sau khi bạn ký hợp đồng

* Đối với Khách hàng cũ:

 • Bạn vui lòng đăng nhập tài khoản cá nhân của mình
 • Chọn số tiền và thời hạn vay mong muốn và gửi yêu cầu
 • Chờ được xét duyệt và Ký hợp đồng
 • Nhận tiền ngay sau khi bạn ký hợp đồng

Hiện nay những khách hàng mới khi vay sẽ được miễn phí lãi suất. Hơn thế nữa còn được ưu tiên nhận tiền nhanh hơn. Gia hạn thêm khoản vay thêm nếu như đến hạn chưa trả được. Có thể thấy ở đây rất nhiều những ưu đãi tốt đúng không. Vậy nếu cần tiền thì chọn mà vay ngay đi thôi.

Chia sẽ ngay

Một bình luận trong “Cashberry.vn – Vay tiền online với Cashberry lên đến 10 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *